Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng

Trong năm 2016 này Vũ An đã giới thiệu đến các bạn rất nhiều mẫu nhà phố đẹp hiện đại. Nổi bật là mẫu xây nhà 3 tầng diện tích 5x14m chỉ 700 triệu đồng và một bản thiết kế nhà phố 3 tầng 5x18m hiện đại thế nhưng với 2 mẫu nhà 3 tầng này vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng. Mỗi mảnh đất có một diện tích khác nhau, mỗi người có một thẩm mỹ khác nhau, vì vậy KTS Vũ An sẽ giới thiệu đến các bạn thật nhiều mẫu nhà phố nữa để các bạn có thể tha hồ lựa chọn cũng như thêm vào ý tưởng cho ngôi nhà của mình.

thiet-ke-nha-pho-3-tang-4x16m

Để cụ thể hóa hôm nay xây dựng Vũ An lại tiếp tục giới thiệu đến cho bạn một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6x15m hiện đại, chủ đầu tư ưa chuộng thiết kế kiến trúc nhà phố mang phong cách hiện đại cũng như nói lên sở thích, cá tính riêng của mình. Công năng sử dụng bao gồm 1 phòng khách, 1 gara xe ô tô 4 chỗ, phòng bếp ăn, wc, 4 phòng ngủ (trong đó 1 phòng ngủ dự trù cho khách), phòng thờ, sân thượng, phòng giặt + sân phơi.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng 6x15m:
– Mặt bằng tầng 1 được thiết kế có gara xe ô tô 4 chỗ, thiết kế phòng khách sang trọng, lịch lãm với gam màu trắng xám nhẹ nhàng được bố trí với đèn led, tranh ảnh, cây xanh thoáng mát, kết hợp cùng 1 bộ bàn ghế sofa cao cấp. Nhà kho, wc được bố trí cạnh chân cầu thang được sử dụng chung cho tất cả các thành viên trong gia đình, nhằm tối ưu thêm diện tích có thể ở tầng trệt này. Thiết kế phòng bếp ăn đẹp gần nhau, có lối thông ra sân sau đón lấy ánh sáng, nguồn gió tự nhiên từ bên ngoài vào thoáng mát.

– Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6x15m hiện đại được thiết kế với 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ master giành cho 2 vợ chồng có bàn trang điểm, bàn làm việc máy vi tính và 1 nhà vệ sinh riêng. Ngoài ra tại tầng 2 này còn được thiết kế thêm 1 nhà vệ sinh chung cho cả tầng.

Print

– Mặt bằng tầng 3 được bố trí 1 phòng ngủ cho khách phía sau cầu thang, bên hông là phòng giặt + sân phơi, sảnh cầu thang có lối thông ra sân thượng mát mẻ. Phía trước cầu thang thiết kế 1 wc được sử dụng chung cho cả tầng 2 này. Tiếp đó là một phòng thờ trang nghiêm, cổ kính có cửa ra ban công phía trước đón gió tự nhiên thông thoáng.

Print

⇒ Với một bản thiết kế kiến trúc hiện đại và tiện ích được kết hợp cùng tone màu xám trắng nhẹ nhàng thanh lịch hành lang rộng để qua đó đã tạo ra luồng lưu thông cho ánh sáng, không khí và gió mát tự nhiên, đảm bảo cho không gian bên trong nội thất nhà đẹp không bí bách, ngột ngạt mà luôn thoáng mát, trong lành đáp ứng tốt nhất về chất lượng sinh hoạt cũng như sức khỏe và tinh thần cho tất cả thành viên trong gia đình.

T khóa liên quan

thi công xây dng,công ty xây dng,công ty thiết kế xây dng, xây nhà, xây dng nhà, xây nhà trn gói, xây dng nhà đp, xây dng nhà , tư vn thiết kế nhà ph,tư vn thiết kế nhà , xây dng nhà , xây nhà giá r, nhà thu xây dng, tư vn xây dng nhà, thu xây dng, công ty tư vn thiết kế xây dng, tư vn xây dng, cty xây dng, xây nhà ph, công xây dng nhà, xây dng nhà ph, xây dng nhà trn gói, thu nhân công xây dng, nhân công xây dng, xây nhà trn gói ti tphcm, thuê công xây nhà, nhân công xây dng phn thô, xây dng bit th, dch v xây dng, công ty xây dng nhà đp, xây dng nhà ca, công ty thi công xây dng, xây dng trn gói, công ty giá xây dng, thu xây dng nhà , tư vn xây nhà giá r, dch v xây nhà, xây nhà bit th, công ty xây dng uy tín, tư vn xây dng nhà , thiết kế nhà dân dng, tư vn xây nhà , công ty xây dng dân dng, xây dng sa cha nhà

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s