Thiết kế biệt thự 3 tầng 10x15m đẹp hiện đại

Một mẫu thiết kế biệt thự hiện đại nữa được công ty Vũ An chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Khác với những mẫu biệt thự nhà vườn và các mẫu biệt thự hiện đại trước đây mà chúng tôi đã giới thiệu. Đối với mẫu biệt thự 3 tầng 10x15m này, các KTS đã có một bản thiết kế riêng thật đặc biệt với lối thiết kế kiến trúc theo phong cách châu âu hiện đại. Đặc biệt là một người kinh doanh thường xuyên tiếp các khách hàng lớn vì vậy theo yêu cầu của chủ nhà mà phòng khách và phòng bếp + nhà ăn phải cực kỳ rộng rãi, mỗi gian phải có diện tích từ 30 – 50m2.

thiet-ke-nha-pho-3-tang-4x16m

Dựa theo yêu cầu của khách hàng và nhu cầu thực tế, các kiến trúc sư đã cho ra 1 bản thiết kế với sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, hiện đại. Mong công ty sớm lên thiết kế và bố trí các phòng sinh hoạt hợp lý.

mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-dep-hien-dai-1

– Tầng 1: phòng khách và phòng ăn rộng, bếp, tủ bar, 1 phòng ngủ cho khách (wc riêng biệt) và 1 wc được sử dụng chung

– Tầng 2: 1 phòng ngủ vip, 2 phòng ngủ cho con (mỗi phòng đều có wc riêng), 1 phòng làm việc

– Tầng 3: phòng thờ, phòng karaoke, sân thượng

Bản vẽ mẫu thự 3 tầng 10x15m đẹp hiện đại:
– Mặt bằng tầng 1 là phòng khách rộng với diện tích 39m2 được thiết kế nội thất đẹp với bộ bàn ghế gỗ cao cấp, ti vi, tranh ảnh, cùng hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại. Phòng ăn rộng 38m2 thông với phòng khách để không gian đủ rộng tiện bề tiếp khách cùng với 1 quầy bar nhỏ tạo nên sự hiện đại và tính thẩm mỹ cao. Tại đây cũng được thiết kế riêng một phòng ngủ dành cho khách và 1 phòng vệ sinh chung.

ban-ve-biet-thu-3-tang-1

– Mặt bằng tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng và 1 phòng làm việc rộng khoảng 15m2 được thiết kế gần cầu thang cho thuận tiện việc đi lại cũng như hợp phong thủy làm ăn.

ban-ve-biet-thu-3-tang-2

– Mặt bằng tầng 3 là không gian dành riêng cho phòng thờ trang nghiêm, một phòng giải trí + karaoke cách âm và 1 sân thượng được bố trí cây cảnh xung quanh tươi mát cùng 1 bộ bàn ghế có thể ngồi uống nước ngắm cảnh xung quanh ngôi nhà.

ban-ve-biet-thu-3-tang-3

⇒ Nhìn chung với mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 10x15m này chúng ta có thể thấy được sự tiện lợi dành cho một văn phòng làm việc, tiếp khách, cũng như đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt và giải trí cho tất cả các thành viên trong gia đình. Ngôi nhà được thiết kế hiện đại với tổng diện tích xây dựng khoảng 380m2 phù hợp với không gian cũng như tài chính của gia chủ. Phối cảnh công trình mang phong cách hiện đại, cứng cáp với mái dốc, các mảng tường, cột lớn được ốp đá granite và đá trang trí trên nền trắng của ngôi nhà tạo nên một sự sang trọng tuyệt vời.

T khóa liên quan

thi công xây dng,công ty xây dng,công ty thiết kế xây dng, xây nhà, xây dng nhà, xây nhà trn gói, xây dng nhà đp, xây dng nhà , tư vn thiết kế nhà ph,tư vn thiết kế nhà , xây dng nhà , xây nhà giá r, nhà thu xây dng, tư vn xây dng nhà, thu xây dng, công ty tư vn thiết kế xây dng, tư vn xây dng, cty xây dng, xây nhà ph, công xây dng nhà, xây dng nhà ph, xây dng nhà trn gói, thu nhân công xây dng, nhân công xây dng, xây nhà trn gói ti tphcm, thuê công xây nhà, nhân công xây dng phn thô, xây dng bit th, dch v xây dng, công ty xây dng nhà đp, xây dng nhà ca, công ty thi công xây dng, xây dng trn gói, công ty giá xây dng, thu xây dng nhà , tư vn xây nhà giá r, dch v xây nhà, xây nhà bit th, công ty xây dng uy tín, tư vn xây dng nhà , thiết kế nhà dân dng, tư vn xây nhà , công ty xây dng dân dng, xây dng sa cha nhà

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s